รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด - CitiBankบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตของธนาคาร Citi Bank โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด นี้จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับคนไทย  80,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติ โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครจะประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน และถ้าเป็นชาวต่างชาติ จะต้องใช้ สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตในการทำงาน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน ในเดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดจะมีทั้งบัตรหลัก และบัตรเสริม โดยทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมจะฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก ปีถัดไปบัตรหลักจะเสียค่าธรรมเนียม 2,000 บาท บัตรเสริม 1,000 บาท โดยค่าธรมมเนียมนี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และถ้าหากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริม ของเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ถึงอัตราค่าธรรมเนียมที่ทางธนาคารกำหนด ( 100,000 บาท/12 รอบบัญชี ) จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีอัตโนมัติทันที

ลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยนช์ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิส่วนลด 5% ตั้งแต่บาทแรกสำหรับสินค้าปกติภายในเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ , รับส่วนลด 5% ที่โฮมเฟรชมาร์ท และกูร์เมต์มาร์เก็ต ( เมื่อมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ) , รับส่วนลดเพิ่มทันที 12.5% เพียงช้อปเท่าไรใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเท่านั้น ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ , รับสิทธิดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือน แบ่งชำระทุกชิ้นที่ห้างฯ เมื่อชำระสินค้ามูลค่า 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป , รับส่วนลดสูงสุด 38% สำหรับค่าเข้าชม มาดามทุสโซ่ ที่กรุงเทพมหานคร ในราคาพิเศษ 280 บาท/ท่าน , รับส่วนลด 40 บาทต่อที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนต์ ในเครือ SF ในเขตกรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายผานบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ภานในห้าง เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ( คะแนนสะสมปกติ 25 บาท จะเท่ากับ 1 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายปกติอื่นๆ ) และรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้มเซลล์ ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ครบทุก 800 บาท ต่อเซลล์สลิป แต่ไม่เกิน 1,600 บาท ต่อเซลล์สลิป สูงสุดถึง 4,800 บาท ต่อเดือน และยังได้รับสิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 200,000 เหรียญสหรัฐ เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด


Share this

Related Posts