รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ - Citibank


บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์  เป็นบัตรเครดิตของธนาคาร Citi Bank โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ นี้ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000 บาทขึ้นไป สำหรับคนไทย  และ 80,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติ โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครจะประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน และถ้าเป็นชาวต่างชาติ จะต้องใช้ สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตในการทำงาน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน ในเดือนล่าสุด และสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ จะมีทั้งบัตรหลัก และบัตรเสริม โดยทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมจะฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก ปีถัดไปบัตรหลักจะเสียค่าธรรมเนียม 4,000 บาท บัตรเสริมเสียค่าธรรมเนียม 2,000 บาท โดยค่าธรมมเนียมรายปีนี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม  และถ้าหากมีการใช้จ่ายผ่านทั้ง บัตรหลักและบัตรเสริม ของบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ถึงอัตราค่าธรรมเนียมที่ทางธนาคารกำหนด ( 300,000 บาท/12 รอบบัญชี ) จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีอัตโนมัติทันที

                โดยขณะนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ผ่านทางออนไลน์ จะได้รับไมล์สะสม 2,500 ไมล์ และเป็นบัตรเดียวที่ให้ลูกค้าสะสมไมล์ได้เร็วกว่า พร้อมสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปี ทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ 20 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกรับ 1 ไมล์สะสม , มีบริการห้องพักรับรอง Royal Sillk Loungeที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อแสดงบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ และบัตรโดยสารของสายการบินไทย สำหรับเส้นทางในระหว่างประเทศ , บริการลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับ ต่างประเทศ ผ่านซิตี้ ทราเวล เซอร์วิส , บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน, บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และบริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง , ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 300,000 บาทขึ้นไปต่อ 12 รอบบัญชี  ส่วนการแลกคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 1 คะแนน สามารถแลกเป็น 1 ไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินในกลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Air China (คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุ) และยังสามารถแลกของรางวัลง่ายๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.citibank.co.th

นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิในการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 25 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิดซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ , วงเงินชดเชยสูงสุด 20,000 บาทต่อสมาชิกบัตรเครดิต หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า , วงเงินชดเชยสูงสุด 50,000 บาทต่อสมาชิกบัตรเครดิต หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

Share this

Related Posts